Dịch vụ làm visa Ý uy tín và thanh công cao ở TPHCM

Giới thiệu các tour du lịch, hướng dẫn tour, địa điểm tham quan

Dịch vụ làm visa Ý uy tín và thanh công cao ở TPHCM

Gửi bàigửi bởi visavietnam.net.vn » Thứ 7 Tháng 2 10, 2018 2:11 pm

Cung cấp dịch vụ làm visa Ý cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ý uy tín, chuyên nghiệp ở Tp.HCM. Chúng tôi chuyên nhận dịch vụ làm visa du lịch Ý tự túc và dịch vụ làm visa công tác Ý gấp. Muốn xin visa Ý vui lòng gọi 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com.
Hình ảnh
Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ý (Italia) bắt buộc phải có một visa Schengen (vì Ý là thành viên của khối Schengen) do Lãnh sự quán Ý cấp. Visa schengen là một giấy phép nhập cảnh vào Ý. Để có được một visa schengen nhanh chóng, quý khách có thể tận hưởng tiện ích DỊCH VỤ LÀM VISA Ý của chúng tôi mang lại.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Ý ở Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp và thành công cao. Dịch vụ làm visa Ý của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo bộ Hồ sơ xin visa Ý đáng tin cậy với Lãnh sự quán Ý. Đến với dịch vụ làm visa Ý, dịch vụ làm visa Ý gấp của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng. Và cam kết tiết kiệm tối da thời gian và tiền bạc của khách hàng.
1. QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA Ý NHƯ SAU
- Bước 1: Quý khách có thê liên hệ “dịch vụ làm visa Ý” qua hotline 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com
- Bước 2: Chúng tôi sẽ hoàn thiện Hồ sơ xin visa Ý của khách hàng như:Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Ý, điền đơn xin visa Ý, dịch thuật tài liệu, Booking khách sạn Ý, Vé máy bay Ý, và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Ý…. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Ý sớm nhất.
- Bước 3: Quý khách và nhân viên Newyouth Tourism đến nộp hồ sơ xin visa Ý tại VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM). Nguyên nhân lãnh sự quán Ý yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh kỹ thuật số và lăn tay.
- Bước 4: Nhận kết quả xin visa. Dịch vụ làm visa Ý có kết quả trong 7 ngày làm làm việc.
* Quý khách có nhu cầu xin visa Ý gấp vui lòng liên hệ 0903.709.178 để được tư vấn.
2. HỒ SƠ XIN VISA Ý
a) Hồ sơ xin visa du lịch Ý

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
- Hai ảnh 4×6, phông nền trắng.
- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Ý
- Chương trình du lịch Ý
- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, …
- Giấy phép nghỉ việc đi du lịch.

b) Dịch vụ làm visa công tác Ý
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
- Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng
- Giấy mời công tác tại Ý.
- Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….
- Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam
- Quyết định công tác.
- Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ…
- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…
- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.
- Lịch trình làm việc tại Ý.
* Quý khách có nhu cầu làm visa công tác Ý gấp vui lòng liên hệ 0903.709.178
chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Ý, dịch vụ làm visa Ý gấp tỷ lệ thành công cao, uy tín, hiệu quà và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất như: Bán vé máy bay giá rẻ, Booking khách sạn, Bảo hiểm du lịch, Tour du lịch quốc tế, Đón tiễn khách ở Sân Bay quốc tế…. nhằm mục đích giúp cho quý khách có chuyến đi công tác, du lịch, học tập an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.
3. Quý khách có nhu cầu làm visa đi Ý vui lòng liên hệ:
Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com


CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62923422 (ext-610)
Email: thanhnienmoi@gmail.com
Skype: newyouth20
Facebook: facebook.com/vietnam.visa.79
visavietnam.net.vn
Thành viên
 
Bài viết: 29
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 9 05, 2016 3:13 pm

Quay về Du lịch

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách